Tin tức nông nghiệp     Thị trường phân bón     Các tin khác   
 
ĐẠI LÝ LUÔN ĐẶT NIỀM TIN VÀO PHÂN BÓN NĂM SAO

      Nhà máy phân bón Năm Sao (Cụm CN Cần Đước, tỉnh Long An) kết hợp cùng Cty TNHH Ngọc Hưng (huyện Đắk R'Lấp, tỉnh Đắk Nông) vừa tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Thị trấn Gia Nghĩa, “đón đầu” cây cà phê chuẩn bị bón phân chăm sóc vào đầu mùa mưa sắp tới.

 


Quang cảnh hội nghị tri ân khách hàng của Nhà máy phân bón Năm Sao diễn ra ở Thị trấn Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

      Qua đó, nhà máy còn giới thiệu các sản phẩm phân bón Năm Sao chuẩn bị bón cà phê đầu vụ mưa 2018, đồng thời tiến hành trao giải thưởng cho các đại lý cấp 2.

 

      Bà Lê Thị Xinh - Giám đốc Cty TNHH Ngọc Hưng, nhà phân phối cấp 1 của Nhà máy cho biết, hiện nay thị trường phân bón cạnh tranh rất lớn, trong khi mùa vụ năm qua nhiều nơi thất bát, giá cả nông sản có mặt hàng tụt giá thê thảm, nhưng vẫn có 200 đại lý cấp 2 ở tỉnh Đắk Nông luôn đồng hành, tin tưởng vào các loại sản phẩm phân bón Năm sao cung cấp cho nông dân địa phương để cùng nhau phát triển bền vững.

 

      Bà Trương Thị Ngọc, đại lý cấp 2 ở xã Nam Nung, huyện Krông Nô cho biết, gia đình bà trồng 2 ha cà phê từ hơn chục năm nay, bón lót và thúc phân Năm Sao đều được, đặc biệt sau khi bón thì vườn cây cà phê phát triển tốt, lá xanh, bộ tán phân bố đều, tỷ lệ quả rụng thấp, số cành dự trữ nhiều hơn so với bón các loại phân khác.

 


Ông Hoàng Quốc Việt - Trưởng phòng Marketing Nhà máy phân bón Năm Sao giới thiệu các sản phẩm phân bón mới và thông báo “Chương trình khuyến mại năm 2018” cho các đại lý

      Ông Đinh Tuấn Anh - Giám đốc Nhà máy Phân bón Năm Sao cho hay, nhiều năm qua, Nhà máy kết hợp với một Hội đồng khoa học trong và ngoài nước gồm các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu về nông nghiệp nhằm tổ chức nghiên cứu, đưa ra thị trường những loại sản phẩm mang thương hiệu Năm sao tốt nhất như: NPK 30-5-5; 16-16-9+TE; 17-17-17+TE, 20-20-15+TE.. đáp ứng đủ mọi điều kiện về đất đai thỗ nhưỡng, tất cả các loại cây trồng phục vụ bà con nông dân trong cả nước.

 

      “Ngoài ra, chúng tôi còn luôn nhận được sự chỉ đạo thường xuyên của ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn là trong sản xuất phải hết sức coi trọng quản lý, chất lượng phân bón phải đặt lên hàng đầu. Đối với Năm Sao, chất lượng là sống còn. Cạnh tranh ở đây là cạnh tranh chất lượng, giữ được chất lượng ổn định. Mục tiêu cao nhất của phân bón Năm sao không vì lợi nhuận, mà là sự phát triển của cộng đồng. Vì vậy, trong thời gian qua, Nhà máy chúng tôi được Hiệp hội phân bón Việt Nam, các tổ chức xã hội và nông dân đánh giá cao”, ông Tuấn Anh nhấn mạnh.

 


Ông Đinh Tuấn Anh - Giám đốc Nhà máy Phân bón Năm Sao tặng hoa cảm ơn bà Lê Thị Xinh - Giám đốc Cty TNHH Ngọc Hưng vì sự nghiệp đồng hành đưa sản phẩm phân bón Năm Sao đến với bà con nông dân tỉnh Đắk Nông

      Ông Hoàng Quốc Việt - Trưởng phòng Marketing Nhà máy chia sẻ, lần đầu tiên trong ngành phân bón cả nước, Nhà máy Năm sao đã thực hiện một bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất phân vô cơ hỗn hợp, đó là đưa các nguyên tố hiếm bổ sung vào các sản phẩm NPK Năm sao với mục đích tăng năng suất chất lượng cho nông sản, cải thiện thu nhập đời sống bà con nông dân. “Không chỉ vậy, Năm sao còn có sản phẩm phân hữu cơ sinh học Nasamix với nguyên liệu nhập khẩu từ Ấn Độ, sau khi bón sẽ có tác dụng hạn chế tuyến trùng, ve sầu, rệp sáp hại rễ. Riêng bộ sản phẩm NPK với 12 công thức bón cho cây cà phê đầu mùa mưa sắp tới, thì không cần phải bón thêm bất kỳ loại phân nào khác”, ông Việt nói.

 


Ông Bùi Xuân Quang - PGĐ Thường trực Nhà máy phân bón trao giải thưởng xe honda Air Blade cho đại lý cấp 2

      Nhân buổi hội nghị, lãnh đạo Cty Ngọc Hưng cùng Nhà máy phân bón Năm Sao đã tiến hành trao giải thưởng và bằng khen cho các đại lý cấp 2 có thành tích xuất sắc trong việc phân phối sản phẩm năm 2017. Cơ cấu giải thưởng khá phong phú gồm có 1 chiếc tivi 43 inch; 4 tivi 32 inch; 1 xe SH và 5 xe Air Blade...


Theo Đỗ Quyên (Báo Nông nghiệp Việt Nam)

Five Star Group International