Các dự án   
 
DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

Ngày 20 tháng 02 năm 2008, Công ty Cổ Phần Quốc Tế Năm Sao đã làm lễ khởi công xây dựng dự án Trung Tâm Thương Mại - Du Lịch Quốc Tế Đồng Bằng Sông Hồng tại Nam Định.
 

namdinh2.jpg
Ông Trần Văn Mười Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc phát biểu trong buổi lễ khởi công


Dự án Trung Tâm Thương mại – Du lịch quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng được UBND tỉnh Nam Định phê duyệt, có diện tích hơn 20ha, thuộc địa bàn xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định. Được Công ty CP Quốc Tến Năm Sao đầu tư với tổng số vốn đầu tư trên 400 tỉ đồng, là dự án liên hợp được thiết kế bao gồm nhiều hạng mục như: dịch vụ thương mại, khách sạn, nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí, siêu thị, resort và biệt thự cao cấp, sân tập golf,...

Đây là Trung tâm thương mại du lịch có tấm cỡ Quốc tế đầu tiên tại tỉnh Nam Định và khu vực Đồng Bằng Sông Hồng. Với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, kiến trúc độc đáo. Sau khi hoàn thành, Trung tâm này sẽ tôn vinh cảnh quan du lịch tâm linh, quần thể di tích văn hóa Trần, tạo điều kiện thu hút du khách tại cửa ngõ phía bắc thành phố dệt thân yêu, góp phần từng bước hoàn chỉnh quy hoạch tổng thể, xây dựng thành phố Nam Định thành trung tâm kinh tế lớn vùng Nam Đồng Bằng Sông Hồng. Với với dáng hiện đại nằm vươn mình bên quốc lộ 10 và ôm trọn dòng sông hiền hòa thơ mộng, Trung tâm sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, hội tụ nguồn sinh phí mới, vững bước tiến vào thời kỳ hội nhập WTO.

Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty bộc bạch “ là người con sinh ra trên mảnh đất Xuân Trung, Xuân Trường, Nam Định cũng là con cháu dòng họ Trần hào kiệt. Sau nhiều năm bôn ba lập nghiệp tại TP.HCM, bản thân tôi lúc nào cũng một lòng hướng về quê cha đất tổ. Tôi nguyện sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể làm được để góp phần phục vụ quê hương, xây dựng quê hương giàu mạnh”.

Sau khi dự án hoàn thành và đi và hoạt động, nơi đây sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước, là địa điểm dừng chân lý tưởng cho du khách mỗi dịp viếng thăm lễ hội đền trần, góp phần làm phát triển ngành du lịch Nam Định nói riêng và Việt Nam nói chung.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHỞI CÔNG

namdinh1.jpg
Lễ ký kết với các đối tác chiến lược namdinh3.jpg


namdinh4.jpgFive Star Group International