Tin dự án Năm Sao     Các tin khác   
 
LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG PHỐ THƯƠNG MẠI LONG ĐỊNH

Sáng nay, ngày 06/11/2010, dự án Phố Thương Mại Long Định thuộc Xã Long Định – Huyện Cần Đước – Tỉnh Long An đã chính thức khởi công xây dựng. Đây là một trong những dự án nằm trong chuỗi dự án bất động sản do Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao làm chủ đầu tư.

  H2.JPG


Dự án Phố Thương Mại Long Định có diện tích 3.8 ha, nằm trong Cụm Công nghiệp Long Định, Huyện Cần Đước, trải dài trên 1.130m mặt tiền đường chính vào Khu công nghiệp. Tiếp giáp với Thị trấn Bến Lức, liên thông với Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A, đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, cách thành phố Tân An 12km, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 25km, Phố Thương Mại Long Định được qui hoạch không những là một phố mua sắm hiện đại, bậc nhất khu vực, mà còn hứa hẹn là một dự án dân cư cao cấp của khu vực, với đầy đủ những tiện ích công cộng như trường học, công viên, khu thể thao, khu dịch vụ, hệ thống nhà hàng, khách sạn. . . Dự án được bao bọc bởi khung cảnh thiên nhiên hữu tình, tươi đẹp, là điểm nhấn quan trọng của tất cả các dự án Bất động sản do Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đầu tư. 


DSC07880.JPG

 

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao là một doanh nghiệp danh tiếng trong hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, đầu tư địa ốc. Với sự trẻ trung, năng động, quyết đoán của đội ngũ lãnh đạo, cùng những lợi thế sẵn có Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đang quyết tâm trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam. 


  DSC07868.JPG


DSC07869.JPG

 

Phát biểu trong Lễ khởi công xây dựng dự án Phố Thương Mại Long Định, ông Trần Văn Mười - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao, đơn vị Chủ đầu tư của dự án, nhấn mạnh: Phố Thương Mại Long Định hướng đến mục tiêu trở thành một Tổ hợp hiện đại và tiện ích bậc nhất ở Long An, với kiến trúc hiện đại, sang trọng, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kết nối với toàn khu vực, nơi cung cấp hệ thống văn phòng và nhà ở với các dịch vụ hoàn hảo. Công trình hoàn thành sẽ góp phần từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống, làm việc của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bến Lức nói riêng cũng như Long An nói chung, theo tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại, văn minh”.


Five Star Group International